4 điều bạn nên biết về phần mềm bán hàng TIMESOFT

4 điều bạn nên biết về phần mềm Timesoft

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!
Khóa học digital marketing miễn phí Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí - Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Timesoft là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các phần mềm quản lý hàng và kinh doanh ở nhiều các lĩnh vực khác nhau từ bán lẻ cho đến các ngành dịch vụ như trung tâm thể dục thể thao, spa... Phần mềm bán hàng Timesoft là một trong những phần mềm giúp quản lý bán hàng mà Timesoft cung cấp. 

Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng Timesoft về những ưu điểm và tính năng mà phần mềm này cung cấp, giá dịch vụ.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG TIMESOFT LÀ GÌ?

Phần mềm bán hàng Timesoft là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty Timesoft. Phần mềm quản lý bán hàng này cũng như nhiều phần mềm quản lý khác, giúp quản lý tình hình kinh doanh về hàng hóa, doanh thu, khách hàng, quản lý nhân viên... Ngoài ra Timesoft còn cung cấp những phần mềm quản lý trung tâm thể dục thể thao, spa...

Việc quản lý bán hàng sẽ dễ dàng hơn với phần mềm quản lý bán hàng Timesoft.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG TIMESOFT

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TIMESOFT 

Timesoft là một giải pháp cho những nhà bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các ứng dụng đáp ứng nhu cầu quản lý bán hàng. Cung cấp một hệ sinh thái quản lý đầy đủ cho các thiết bị bao gồm phần mềm quản lý và app sử dụng cho điện thoại.

Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực, phí chuyển đổi và phí cơ hội. Timesoft sẽ tình tiền theo thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí với giai đoạn đầu vận hành và quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm bạn không cần phải lo lắng về chi phí hỗ trợ và phí bảo trì.

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, luôn hỗ trợ xử lý các vấn đề khi sử dụng phần mềm của Timesoft. Bạn có thể dùng thử phần mềm trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM TIMESOFT

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG TIMESOFT

Timesoft cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng:

 • Quản lý hàng hóa theo tên sản phẩm, số lượng...
 • Kiểm soát tồn kho
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, lưu trữ nhật ký bán hàng, hồ sơ khách hàng...
 • Tra cứu thông tin nhanh chóng bằng mã vạch
 • Xử lý những đơn hàng online từ website và offline từ cửa hàng
 • Bán hàng và xử ý đơn hàng nhanh chóng với điện thoại di động ở mọi lúc mọi nơi

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG TIMESOFT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Timesoft, bạn cần làm quen với các thao tác chính khi sử dụng màn hình làm việc của Timesoft.

Màn hình làm việc chính của Timesoft sẽ có các chức năng chính như:

 • Quản trị hệ thống và tài khoản sử dụng
 • Cài đặt thông tin và cấu hình hệ thống
 • Quản lý dịch vụ
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý tài chính, doanh số, thu chi
 • Quản lý nhân viên
 • Phân tích và báo cáo

Và nhiều chức năng khác trên màn hình làm việc. Bạn có thể tìm hiểu kỹ các bước sử dụng các chức năng trên tại bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TIMESOFT 

TỔNG KẾT

Phần mềm bán hàng Timesoft là một phần mềm đáng để sử dụng khi kinh doanh các ngành dịch vụ spa, gym, bơi lội, yoga... cũng như sử dụng để chấm công nhân viên. Nếu thấy bài viết hay và có ích hãy bình luận và đánh giá phía dưới bài viết. Theo dõi website NGUYEN NGOC DINH để đọc được nhiều bài viết hay khác về kinh doanh.

Đọc thêm bài viết: TOP 5 CÔNG CỤ TẠO MÃ VẠCH ONLINE MIỄN PHÍ

Đăng bởi Tạo một Blog mới lúc lúc tháng 12 04, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2020. Bản quyền nội dung thuộc về NguyenNgocDinh.Net
Kết Bạn Zalo