Phần mềm sapo là gì? Và 6 giải pháp bán hàng hàng đầu

 

Phần mềm Sapo và giải pháp bán hàng

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí - Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Phần mềm Sapo là gì? Sapo là một nền tảng và quản lý bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng quản lý cửa hàng từ offline cho đến online một cách thuận tiện.

Vậy phần mềm bán hàng Sapo có những tính năng gì? Các giải pháp mà phần mềm này mang lại là gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Sapo ở bài viết dưới đây!

PHẦN MỀM SAPO LÀ GÌ?

Như đã nhắc đến ở phía trên, Sapo là một nền tảng và quản lý bán hàng đa kênh cho cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ. Sapo cung cấp các tính năng quản lý cửa hàng từ online cho đến offline và cùng nhiều tính năng khác.

phần mềm sapo là gì

Sapo mang đến nhiều giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho doanh nghiệp. Có đến hơn 100.000 doanh nghiệp đang lựa chọn Sapo làm phần mềm quản lý bán hàng và việc việc kinh doanh của mình.

Có thể thấy được, Phần mềm bán hàng Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Không chỉ vì số doanh nghiệp sử dụng nó mà còn là ở chất lượng thực sự mà phần mềm này mang lại.

NHỮNG GIẢI PHÁP MÀ PHẦN MỀM BÁN HÀNG SAPO MANG LẠI

Để rõ hơn tại sao phần mềm bán hàng Sapo lại được sử dụng nhiều đến vậy chúng ta sẽ phân tích những giải pháp mà Sapo mang lại cho doanh nghiệp.

SAPO POS - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG VÀ ONLINE

Phần mềm bán hàng Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho cửa hàng offline và cửa hàng online. 

sapo pos

Sapo POS mang đến những tính năng như:

 • Tính tiền nhanh và chính xác hơn
 • Kết nối với các thiết bị bán hàng
 • Tích hợp nhiều hình thức thanh toán
 • Kết nối với nhiều màn hình giúp dễ dàng theo dõi
 • Quản lý cho hàng chặt chẽ
 • Quản lý đơn hàng và giao hàng
 • Báo cáo bán hàng

SAPO WEB - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

sapo web

Sapo WEB cung cấp một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng online với những thiết kế website bắt mắt, phù hợp và chuẩn SEO. Giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo. Xây dựng được uy tín và thương hiệu với khách hàng.

SAPO GO - GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG BÁN HÀNG ONLINE

sapo go

Phần mềm bán hàng Sapo Go chính là giải pháp tăng trưởng bán hàng online dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng sàn TMĐT và Facebook. Giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng, đặc biệt là trong mùa dịch. 

SAPO FNB - QUẢN LÝ TOÀN DIỆN NHÀ HÀNG VÀ QUÁN CAFE

sapo fnb

Sapo FNB mang lại những giải pháp quản lý nhà hàng và quán cafe một cách toàn diện nhất.

Phần mềm này cung cấp các tính năng hỗ trợ trong việc kinh doanh nhà hàng và quán café như lên order, thanh toán tiện lợi, quản lý tồn kho nguyên vật liệu, doanh thu, lãi lỗ chính xác, bán hàng online mùa dịch.

SAPO OMINICHANNEL - QUẢN LÝ VÀ BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Một giải pháp bán hàng đa kênh đến từ phần mềm bán hàng Sapo - Sapo Omnichannel. Sapo Omni là giải pháp quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Quản lý tập trung các cửa hàng từ website, Facebook, TMĐT và ở cả cửa hàng trên cùng một phần mềm của Sapo.

sapo omnichannel

Một giải pháp bán hàng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn 50% quản lý, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SAPO ENTERPRISE - QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP LỚN

Một giải pháp công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp lớn. Giúp các doanh nghiệp quản lý thông suốt và tăng độ phủ thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.

PHẦN MỀM SAPO GIÁ BAO NHIÊU?

Mỗi phần mềm mà Sapo cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá của những phần mềm mà Sapo cung cấp khá rẻ và phù hợp với doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Phù hợp với từng mô hình kinh doanh của bạn và mức giá chỉ từ 119K/Tháng.

 • Sapo POS: từ 160k/Tháng
 • Sapo FNB: từ 119k/Tháng
 • Sapo Go: từ 160k/Tháng
 • Sapo Web: từ 299k/Tháng
 • Sapo Omni: 599k/tháng

Xem chi tiết bảng báo giá các phần mềm mà Sapo cung cấp tại: Bảng báo giá các gói dịch vụ tại Sapo.

TỔNG KẾT

Với phần mềm bán hàng Sapo, việc quản lý bán hàng thủ công sẽ được thay thế bằng những công cụ tân tiến và tiện dụng hơn. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực hơn. Việc theo dõi và nắm bắt kịp thời nhanh chóng tình hình kinh doanh sẽ là một điểm quan trọng giúp việc kinh doanh tốt hơn.

Đừng quên bình luận và đánh giá về bài viết ở phía bên dưới nhé. Theo dõi NGUYEN NGOC DINH cùng kênh TikTok @nguyengocdinh.net để biết nhiều hơn những kiến thức về Marketing Online.

Đọc thêm bài viết: 3 CHI PHÍ SÀN SHOPEE MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN NẮM RÕ

Đăng bởi Tạo một Blog mới lúc lúc tháng 12 01, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2020. Bản quyền nội dung thuộc về NguyenNgocDinh.Net
Kết Bạn Zalo