TOP 3 phần mềm bán hàng trên Shopee tốt nhất hiện nay 

Top 3 phần mềm bán hàng trên Shopee tốt nhất hiện nay

Nhằm hỗ trợ các bạn độc giả trên website nguyenngocdinh.net mình sẽ chia sẻ với các bạn các khóa học về MMO, Kinh doanh online, Tiếp thị liên kết( Affiliate Marketing), SEO, SEM,…hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% để giúp mọi người cùng nhau học tập và phát triển. Các bạn có thể tham khảo trước các khóa này nhé, mình sẽ update đều đặn để các bạn theo dõi. Cảm ơn!

Khóa học digital marketing miễn phí Toàn bộ khóa học Digital Marketing miễn phí - Truy cập ngay để học tập và kiếm tiền online ngay nha!

Chúc các bạn học tập thật tốt và có thu nhập đầu tiên.

Phần mềm bán hàng trên Shopee là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ kênh bán hàng Shopee. Phần mềm giúp vận hành kênh trơn tru hơn với các tính năng hỗ trợ và quản lý bán hàng vượt trội. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên Shopee, tuy nhiên bạn có thể tham khảo 3 phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay ở bài viết dưới đây!

LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE

ích của phần mềm bán hàng trên shopee

Khi sử dụng phần mềm bán hàng trên Shopee, những công việc của bạn trên sàn Shopee sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn. Phần mềm sẽ giúp bạn tự động hoá được nhiều giai đoạn trong việc bán và quản lý sản phẩm ở trên sàn thương mại điện tử này.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đến từ phần mềm bán hàng trên Shopee khi sử dụng:

BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE NHANH HƠN

Với các công cụ đăng sản phẩm lên sàn từ phần mềm, bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian trong việc đăng sản phẩm thủ công. Việc tư vấn và bán hàng cũng sẽ được tập trung tại một nơi, giúp tiết kiệm thời gian hơn và tránh việc xót đơn hay xót tư vấn cho khách khi phải chuyển đổi giữa nhiều kênh.

QUẢN LÝ TẬP TRUNG TẠI MỘT NƠI

Tất cả những gì thuộc về kênh Shopee đều sẽ được quản lý tập trung trên cùng một giao diện. Đây chính là một lý do quan trọng tại sao bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng trên Shopee. Việc quản lý đồng độ tập trung tại một nơi giúp bạn dễ dàng quan sát những gì đang diễn ra trên chính kênh bán hàng của mình bao gồm thông tin đơn hàng, khách hàng, sản phẩm, số lượng hàng tồn kho và nhiều vấn đề liên quan khác.

ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM GIỮA SHOPEE VÀ PHẦN MỀM

Các sản phẩm của bạn trên Shopee và trên phần mềm bán hàng sẽ được kết nối với nhau. Giúp dễ dàng quản lý được sản phẩm tồn kho, các thay đổi về sản phẩm sẽ được cập nhật 2 chiều ở cả kênh Shopee và phần mềm.

Việc kết nối này giúp bạn có thể dễ dàng tạo một kênh Shopee khác làm kênh Shopee phụ hay tạo một kênh Shopee mới khi kênh cũ xảy ra vấn đề.

QUẢN LÝ HÀNG HOÁ CHÍNH XÁC

Kết nối hàng hoá giữa Shopee và kênh quản lý giúp các dữ liệu về sản phẩm sẽ được cập nhật một cách chính xác. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các thay đổi của kênh để từ đó có thể nắm bắt số liệu cũng như số lượng sản phẩm một cách chính xác hơn.

BÁO CÁO CHI TIẾT VỀ DOANH THU

Doanh thu sẽ được báo cáo chi tiết trên hệ thống quản lý của phần mềm khi bạn muốn. Những số liệu về doanh thu, sản phẩm, lãi lỗ đều sẽ được cập nhật một cách chi tiết và trực quan bằng biểu đồ giúp bạn dễ dàng quan sát và nắm bắt.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Phần mềm bán hàng trên Shopee sẽ lưu trữ thông tin khách hàng tự động trên hệ thống để phục vụ các kế hoạch marketing sau này. Ngoài ra, một số phần mềm còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng theo kịch bản cho trước nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE TỐT NHẤT HIỆN NAY

PHẦN MỀM SAPO GO

phần mềm sapo go

Sapo Go là một phần mềm trong kho phần mềm quản lý bán hàng đồ sộ của Sapo. Hiện nay, Sapo GO chính là phần mềm bán hàng trên Shopee được đánh giá hiệu quả và đáng sử dụng nhất hiện nay. 

Đây là một phần mềm đã được chứng thực bởi Shopee, vì vậy bạn có thể yên tâm mà sử dụng phần mềm này. Với Sapo GO bạn có thể tăng trưởng đơn bán nhanh chóng và tăng hiệu suất bán hàng lên đến 3 lần. Cùng tìm hiểu cách mà Sapo GO giúp chúng ta tăng trưởng doanh thu:

 • Tối ưu SEO tự động giúp sản phẩm lên TOP tìm kiếm của sàn
 • Với vài thao tác đơn giản bạn có thể đăng cùng lúc nhiều sản phẩm lên nhiều gian hàng và sàn TMĐT khác nhau
 • Tiết kiệm đến 50% thời gian và nhân lực làm việc cho hiệu suất làm việc vượt trội
 • Quản lý tập trung đơn hàng, khách hàng và tồn kho trên cùng một nơi 
 • Đồng bộ sản phẩm giữa phần mềm Sapo và Shopee
 • Quản lý và báo cáo doanh thu về hệ thống
 • Đối soát kho và tài chính rõ ràng
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thông qua phản hồi tự động khi có đánh giá từ khách hàng và với ứng dụng chat đa sàn hiệu quả.

PHẦN MỀM HARAVAN

phần mềm haravan

Với phần mềm bán hàng trên Shopee - Haravan. Chỉ với một click bạn có thể bán hàng trên Shopee. 

Sản phẩm ở trên sàn TMĐT, website và cả cửa hàng sẽ được đồng bộ với nhau một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Với hệ thống quản trị tập trung Omnipower bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các kênh bán hàng mà Haravan có liên kết (Shopee, Facebook, Zalo...) trên cùng một hệ thống của Haravan.

Các đơn hàng phát sinh sẽ được hệ thống trừ tồn nhanh chóng trên hệ thống tránh bị Shopee phạt. Lưu lại thông tin khách hàng và tích điểm cho khách dù mua hàng ở bất kì kênh nào để thực hiện các chương tình reMarketing sau này.

PHẦN MỀM NHANH.VN

phần mềm bán hàng shopee nhanh.vn

Cũng như hai phần mềm bán hàng trên Shopee trước, nhanh.vn cũng đáp ứng được cơ bản những chức năng cần thiết của một phần mềm quản lý bán hàng và có thêm nhiều những tính năng riêng khác. Nhanh.vn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và quản lý chặt chẽ hơn.

 • Đồng bộ sản phẩm từ sàn về phần mềm và ngược lại. Ghép nối các sản phẩm với nhau giúp tạo kênh bán hàng mới khi cần.
 • Quy trình bán hàng trên Shopee sẽ được tự động đồng bộ về hệ thống, bạn sẽ dễ dàng quan sát được. Khi có đơn hàng mới hệ thống sẽ tự động tải đơn hàng về sau đó thực hiện kết nối với đơn vị vận chuyển và theo dõi trạng thái đơn hàng.
 • Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cũ cũng như tự cấp nhật thông tin khách hàng mới để có thể chăm sóc và thực hiện các chương tình reMarketing sau này.
 • Nhanh.vn giúp kiểm soát số lượng đơn gửi, hạn chế tình trạng sót đơn hay mất đơn hàng
 • Báo cáo doanh thu và lợi nhuận của từng kênh theo số lượng đơn hàng.

TỔNG KẾT

Mỗi phần mềm bán hàng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có một phần mềm phù hợp nhất cho bản thân. Vì vậy, hãy phân tích rõ nhu cầu của bản thân và của doanh nghiệp và tìm cho mình được phần mềm phù hợp nhất. Hy vọng bài viết vừa rồi giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm bán hàng trên Shopee.

Đừng quên đánh giá và bình luận về bài viết ở phía bên dưới nếu thấy bài viết hay. Theo dõi trang web NGUYEN NGOC DINH và kênh TikTok @nguyenngocdinh.net để học hỏi thêm nhiều kiến thức về Marketing Online.

Đọc thêm bài viết: TOP 6 PHẦN MỀM BÁN HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỐT NHẤT

Đăng bởi Tạo một Blog mới lúc lúc tháng 12 06, 2021 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2020. Bản quyền nội dung thuộc về NguyenNgocDinh.Net
Kết Bạn Zalo